Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội thi cán bộ chính sách giỏi năm 2023
09/06/2023 14:22:00 Xem cỡ chữ: A+ A-
Ngày 8/6, Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội thi cán bộ chính sách giỏi năm 2023. Thiếu tướng Nguyễn Sơn Hà Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu dự và chỉ đạo hội thi; Dự hội thi có Đại tá Nguyễn Thành An Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, đại biểu phòng Cán bộ, phòng Chính sách Cục Chính trị Quân khu; lãnh đạo các cơ quan CHQS tỉnh. Hội thi đã có 12 thí sinh là cán bộ làm công tác chính sách ở các cơ quan, đơn vị trong Bộ CHQS tỉnh tham gia.

Trao giải cho cán bộ chính sách tại hội thi.

Hội thi tập trung vào các nội dung cơ bản như: Các nội dung mới về chính sách đối với Quân đội, hậu phương Quân đội; tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ; hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chính sách xã hội, chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay; quy định về chế độ chính sách tiền lương, phụ cấp, trợ cấp đối với quân nhân, công nhân viên, viên chức quốc phòng phục vụ trong Quân đội và chế độ chính sách thôi phục vụ trong Quân đội; chính sách thương binh, liệt sĩ người có công; chính sách về Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; nghiệp vụ công tác chính sách đối với Quân đội, hậu phương Quân đội.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, đạt kết quả thiết thực, Ban tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì; 01 giải ba và hai giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải cao tại hội thi. Hội thi là dịp để tiếp bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác chính sách của các cơ quan, đơn vị trong Bộ CHQS tỉnh; nâng cao vai trò trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy và cán bộ làm công tác chính sách trong thực hiện công tác chính sách đối với Quân đội, hậu phương Quân đội và công tác chính sách đối với người có công trên địa bàn tỉnh./.

PV

  • Số người online: 684
  • Số lượt truy cập: 50612843
  • Số lượt truy cập tuần: 134184
  • Số lượt truy cập tháng: 255656