Sơn Dương ra mắt mô hình Dịch vụ công trực tuyến tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa UBND huyện
25/10/2023 12:17:00 Xem cỡ chữ: A+ A-
Sáng 25-10, UBND huyện Sơn Dương tổ chức lễ ra mắt mô hình Dịch vụ công trực tuyến tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa UBND huyện.

Các thành viên của mô hình tham gia tuyên truyền, hướng dẫn người dân đăng ký tài khoản và thực hiện các thủ tục hành chính qua cổng dịch vụ công trực tuyến.

Theo đó, Công an huyện Sơn Dương đã tham mưu UBND huyện thành lập, ra mắt mô hình gồm 10 thành viên là lãnh đạo, cán bộ các cơ quan, đơn vị cấp huyện có trách nhiệm tuyên truyền những nội dung của Đề án 06. Các thành viên sẽ phối hợp với các nhà mạng hỗ trợ người dân đăng ký lại thông tin sim điện thoại chính chủ, hướng dẫn đăng ký tài khoản và thực hiện các thủ tục hành chính qua cổng dịch vụ công.

Đồng thời, hướng dẫn các tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh đăng ký tham gia các sàn thương mại điện tử, mở tài khoản thanh toán điện tử, sử dụng nền tảng số, công nghệ số để quảng bá sản phẩm cũng như ứng dụng công nghệ số trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh phù hợp với điều kiện kinh tế, xã hội của địa phương.

​Việc triển khai thực hiện mô hình sẽ góp phần đẩy mạnh phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia. Đồng thời thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của lực lượng Công an đã được phân công trong Đề án 06.

Theo Báo Tuyên Quang

  • Số người online: 1250
  • Số lượt truy cập: 55864522
Chung nhan Tin Nhiem Mang