105 giáo viên tham gia cuộc thi sáng tạo đồ dùng dạy học

18/03/2024 - 12:21
2168

Ngày 17-3, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Sáng tạo làm đồ dùng đồ chơi giáo dục STEAM” giáo dục mầm non cấp tỉnh năm 2024.

Tuyenquang.gov.vn

Các thí sinh tại phần thi thực hành sáng tạo đồ dùng dạy học.

Tham dự hội thi có 105 cán bộ, giáo viên đến từ 7 đội đại diện cho các huyện, thành phố. Các đội thi 2 phần: phần thiết kế sản phẩm trong hoạt động giáo dục STEAM từ các nguyên liệu tự nhiên sẵn có, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn, sáng tạo; thuyết minh giới thiệu về mục đích, ý nghĩa, lĩnh vực áp dụng, ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải sản phẩm sáng tạo cho các tác phẩm: Bộ phương tiện giao thông, Đồ dùng đan tết, Chong chóng vạn năng, Lớp học hạnh phúc, Quả cam thần kỳ, Sân khấu chiếu bóng, Âm thanh cuộc sống.

Giải đặc biệt của cuộc thi thuộc về đội Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố. Ban tổ chức cũng trao 2 giải Nhất cho đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Sơn và Sơn Dương; trao 2 giải Nhì cho đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Yên và Lâm Bình; trao 2 giải ba cho đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Hang và Chiêm Hóa.

Theo Báo Tuyên Quang

bình luận

Tuyen Quang
Cổng Thông tin điện tửTỉnh tuyên quang
Giấy phép xuất bản số: 142/GP-TTĐT ngày 19/12/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Tạ Văn Dũng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban biên tập
Trụ sở: Tầng 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh, số 219 đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang.
Thống kê truy cập
Số người online:
1
Số lượt truy cập tháng:
1
Số lượt truy cập năm:
1
Tổng số truy cập:
1
tuyenquang.gov.vn
© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.