Hội thảo báo chí tuyên truyền về đại hội Đảng

03/12/2019 - 18:37
101

Ngày 2-12, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội thảo báo chí Tuyên Quang tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đến dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; đại biểu Huyện ủy Na Hang, Yên Sơn.

Các đại biểu dự buổi hội thảo. Ảnh: Minh hoa

Tại hội thảo, các đại biểu đã tham luận về vai trò, trách nhiệm, cách thức tuyên truyền của các cơ quan báo chí về đại hội Đảng như: những giải pháp đổi mới, nâng cao tính hấp dẫn trong tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; làm thế nào để nâng cao chất lượng nội dung tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp trên sóng truyền hình; những kinh nghiệm tổ chức tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp...

Phát biểu tại hội thảo, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh đề nghị các cơ quan báo chí cần xây dựng kế hoạch tuyên truyền cụ thể cho từng giai đoạn trước, trong và sau đại hội; trong quá trình hoạt động phải sáng tạo, bám sát các nội dung để tuyên truyền; nâng cao hơn nữa chất lượng, sức lan tỏa của mỗi ấn phẩm, mỗi tác phẩm báo chí, thúc đẩy phong trào thi đua chào mừng đại hội đảng bộ các cấp…

Nội dung tuyên truyền tập trung vào một số vấn đề như các chỉ thị, văn bản chỉ đạo của Trung ương về tổ chức đại hội Đảng các cấp; Chủ trương, chỉ đạo của tỉnh, các địa phương về các bước, phương thức, cách thức tổ chức đại hội; Đồng thời tuyên truyền kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020; phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân kỳ vọng vào đại hội... qua đó tạo sự thống nhất, đồng thuận trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân.

Lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam” cho các hội viên. Ảnh: Việt Hòa

Hội thảo giúp hội viên, người làm báo trong tỉnh cùng chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần để các cơ quan báo chí tổ chức tuyên truyền tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh đã công bố Quyết định của Hội Nhà báo Việt Nam và trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam” cho 3 hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

PV

 

bình luận

Tuyen Quang
Cổng Thông tin điện tửTỉnh tuyên quang
Giấy phép xuất bản số: 142/GP-TTĐT ngày 19/12/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Email:
Thống kê truy cập
Số người online:
1
Số lượt truy cập tháng:
1
Số lượt truy cập năm:
1
Tổng số truy cập:
1
tuyenquang.gov.vn
© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.