Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ I tỉnh Tuyên Quang nằm trong top 10 sự kiện nổi bật nhất trên Social Media tháng 3/2022

29/04/2022 - 16:45
27

Mới đây, Buzzmetrics (đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân tích người dùng khu vực cũng như các chỉ số truyền thông) đã công bố Top 10 sự kiện nổi bật nhất trên Social Media tháng 3/2022. Trong đó, có Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ I năm 2022 tại Tuyên Quang.

Bảng xếp hạng của Buzzmetrics

Theo bảng xếp hạng của Buzzmetrics (BSI- Buzzmetrics social index), Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ I năm 2022 của tỉnh Tuyên Quang xếp ở vị trí thứ 3/10 sự kiện nổi bật nhất, với 15.893 bài viết và thảo luận.

Cũng theo phân tích của Buzzmetrics, Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ I năm 2022 được tỉnh Tuyên Quang tổ chức vào cuối tháng 3 vừa qua. Đây là sự kiện nổi bật nhằm quảng bá và phát triển du lịch địa phương cũng như du lịch nước nhà. Sự kiện đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người dân và khách du lịch khi quy mô được đầu tư lớn với hơn 20 khinh khí cầu khổng lồ, đầy màu sắc từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Đặc biệt, lễ hội còn có sự góp mặt của dàn khách mời đình đám cùng Travel Bloggers nổi tiếng đến review. Những lý do này khiến cộng đồng mạng không ngừng bình luận kêu gọi bạn bè cùng đi du lịch để được check-in và trực tiếp trải nghiệm khinh khí cầu.   

PV

  bình luận

  Tuyen Quang
  Cổng Thông tin điện tửTỉnh tuyên quang
  Giấy phép xuất bản số: 142/GP-TTĐT ngày 19/12/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông.
  Chịu trách nhiệm chính: Ông Tạ Văn Dũng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban biên tập
  Trụ sở: Tầng 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh, số 219 đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang.
  Thống kê truy cập
  Số người online:
  1
  Số lượt truy cập tháng:
  1
  Số lượt truy cập năm:
  1
  Tổng số truy cập:
  1
  tuyenquang.gov.vn
  © Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.
  Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.