BIDV nỗ lực hỗ trợ phát triển kinh tế

23/10/2020 - 23:06
41

Những tháng cuối năm, BIDV Tuyên Quang đã triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ, gói tín dụng với lãi suất ưu đãi nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Để kích cầu và thu hút khách hàng, BIDV Tuyên Quang triển khai chương trình tín dụng cho vay trung và dài hạn khách hàng cá nhân với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm, áp dụng cho 6 tháng đầu tiên đối với khách hàng vay mới; triển khai gói tín dụng 70 nghìn tỷ đồng với lãi suất siêu ưu đãi dịp cuối năm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Các hộ kinh doanh có phương án kinh doanh khả thi và đủ điều kiện giải ngân sẽ được tiếp cận gói tín dụng hỗ trợ sản xuất kinh doanh với lãi suất chỉ từ 6,2%/năm. Gói tín dụng được triển khai đến hết 31-12-2020. Hiện có hơn 100 khách hàng được tiếp cận nguồn vốn vay với tổng dư nợ hơn 300 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm, gửi tiền... để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân.


BIDV Tuyên Quang triển khai gói tín dụng cho khách hàng sản xuất kinh doanh với lãi suất chỉ từ 6,2%/năm.

Cùng với sự đa dạng của các chương trình tín dụng mà BIDV Tuyên Quang đang triển khai với lãi suất ưu đãi thì các chương trình huy động vốn cũng được chi nhánh đẩy mạnh để thu hút lượng tiền nhàn rỗi không nhỏ trong dân vào ngân hàng để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng dịp cuối năm.

Những năm gần đây, xu hướng mua sắm trên các trang web thương mại điện tử ngày càng phát triển, góp phần thúc đẩy thói quen không dùng tiền mặt của người dân. BIDV đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm dịch vụ, gồm các nền tảng thanh toán di động, đồng thời liên kết với các đối tác thanh toán hiện đại để gia tăng tiện ích, trải nghiệm cho khách hàng. Ngoài ra, BIDV còn triển khai thanh toán theo hình thức QR pay trên ứng dụng BIDV Smart banking tại hơn 50 điểm thanh toán đặt tại các cửa hàng kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Đức Hạnh, Giám đốc BIDV Tuyên Quang cho biết: Ngoài việc đẩy mạnh đầu tư tín dụng, phát triển sản phẩm, dịch vụ BIDV Tuyên Quang đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ; thiết lập mối quan hệ với khách hàng trên cơ sở bình đẳng, chia sẻ, hợp tác cùng có lợi. Ở một khía cạnh khác, để hoạt động của chi nhánh luôn đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, BIDV luôn chú trọng thực hiện các yếu tố có liên quan, mà một trong số đó là công tác cán bộ. Nhờ vậy, chi nhánh đã trở thành địa chỉ được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn.

Nguồn: baotuyenquang.com.vn

  bình luận

  Tuyen Quang
  Cổng Thông tin điện tửTỉnh tuyên quang
  Giấy phép xuất bản số: 142/GP-TTĐT ngày 19/12/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông.
  Chịu trách nhiệm chính: Ông Tạ Văn Dũng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban biên tập
  Trụ sở: Tầng 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh, số 219 đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang.
  Thống kê truy cập
  Số người online:
  1
  Số lượt truy cập tháng:
  1
  Số lượt truy cập năm:
  1
  Tổng số truy cập:
  1
  tuyenquang.gov.vn
  © Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.
  Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.