Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Cơ

19/07/2018 - 21:35
2

Sáng ngày 19/7/2018, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Cơ nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2018)

 

Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố

tặng quà của Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ cho mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Cơ

Mẹ Cao Thị Cơ hiện đang cư trú tại tổ 19, phường Tân Quang. Mẹ có 9 người con thì có 3 người con tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, trong đó có 2 người con đã anh dũng hy sinh tại chiến trường miền Nam, các Liệt sỹ đến nay đều chưa tìm thấy hài cốt. Đến thăm hỏi, động viên và tặng quà của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố cho mẹ  Viêt nam anh hùng Cao Thị Cơ, đồng chí Phó bí thư thường trực Thành ủy vui mừng được biết  thấy dù đã bước sang tuổi 94, tuổi xưa nay hiếm nhưng mẹ Cao Thị Cơ vẫn khỏe mạnh, minh mẫn. Đồng chí chúc mẹ sức khỏe, sống vui,  sống khỏe tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, vận động con cháu thi đua lao động sản xuất đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng đất nước, quê hương  ngày một phồn thịnh . Đ/c cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền phường Tân Quang làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách hậu phương quân đội, chăm lo cho các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, giúp họ phần  giúp các gia đình cảm thấy ấm lòng hơn trước những mất mát mà các gia đình chính sách đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc./.

                                                                                                             Tin và ảnh: Bình Yên ( Đài TT -TH thành phố)

 

bình luận

Tuyen Quang
Cổng Thông tin điện tửTỉnh tuyên quang
Giấy phép xuất bản số: 142/GP-TTĐT ngày 19/12/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Tạ Văn Dũng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban biên tập
Trụ sở: Tầng 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh, số 219 đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang.
Thống kê truy cập
Số người online:
1
Số lượt truy cập tháng:
1
Số lượt truy cập năm:
1
Tổng số truy cập:
1
tuyenquang.gov.vn
© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.