Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội bàn giao nhà tình nghĩa, tặng quà trẻ em khó khăn

13/06/2020 - 23:45
14

Chiều ngày 12-6, Đoàn công tác của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội do đồng chí Lê Tấn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội làm Trưởng đoàn đã đến dự lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa và tặng quà cho trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh. Tham dự chương trình có ...

 

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng và đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Tràng Đà.

Đoàn đã đến dự lễ khánh thành nhà tình nghĩa và tặng quà gia đình ông Nguyễn Tường Đông, thương binh hạng 4/4, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở Xóm 1, xã Tràng Đà (TP Tuyên Quang). Ngôi nhà của ông Đông vừa được hoàn thành xây dựng khang trang với sự hỗ trợ đóng góp từ cán bộ, đảng viên cơ quan Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội với số tiền 80 triệu đồng. Nhân dịp này, Đoàn công tác của Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội đã đến tặng 25 suất quà cho 25 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thành tích trong học tập của xã Tràng Đà...Theo chương trình, ngày mai (13-6), Đoàn công tác tiếp tục chương trình thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tại huyện Chiêm Hóa. 

Theo TQĐT

bình luận

Tuyen Quang
Cổng Thông tin điện tửTỉnh tuyên quang
Giấy phép xuất bản số: 142/GP-TTĐT ngày 19/12/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Tạ Văn Dũng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban biên tập
Trụ sở: Tầng 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh, số 219 đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang.
Thống kê truy cập
Số người online:
1
Số lượt truy cập tháng:
1
Số lượt truy cập năm:
1
Tổng số truy cập:
1
tuyenquang.gov.vn
© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.