Ban Tổ chức đã mời các nghệ nhân, đầu bếp nổi tiếng tham gia quảng diễn các món ăn 3 miền Bắc- Trung- Nam, gồm có: Xôi chiên phồng miền nam, mì Quảng niêu, đặc biệt là món cá lăng sông Lô đốt trà cổ thụ shan tuyết Tuyên Quang và sốt mắm cá ruộng Chiêm Hoá.
Đầu bếp Lê Văn Khánh (bên phải), Tổng Bếp trưởng của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình quảng diễn món cá lăng sông Lô
đốt trà cổ thụ shan tuyết Tuyên Quang và sốt mắm cá ruộng Chiêm Hoá tạo điểm nhấn tại chương trình.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương (bên trái) chụp ảnh cùng nghệ nhân quảng diễn món xôi chiên phồng miền Nam.
Huyện Na Hang giới thiệu nhiều món ăn ngon có thịt trâu khô, tôm lòng hồ sinh thái và các món của đồng bào dân tộc thiểu số.
Gian hàng ẩm thực của huyện Lâm Bình được nhiều du khách đến tham quan, thưởng thức và chọn mua về làm quà.
Các món ăn là đặc sản của đồng bào dân tộc thiểu số huyện vùng cao Lâm Bình và Na Hang.
Nhân dân và du khách thưởng thức các món ăn ngon là đặc sản các vùng miền tại chương trình “Trưng bày giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt”
và Lễ hội Bia Hà Nội năm 2023 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa, thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh.