Bế mạc Giải thể thao đoàn thể Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

18/05/2024 - 15:16
164

Sáng 18-5, sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Giải thể thao đoàn thể Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã bế mạc và trao giải.

Đồng chí Ma Thế Hồng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao giải cho các vận động viên đoạt giải.

Đến dự có các đồng chí: Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, đoàn thể khối.

Đồng chí Ma Thế Hồng trao giải cho các vận động viên đoạt giải môn cầu lông ở nội dung đôi nam dưới 30 tuổi.

Giải thể thao Đoàn thể khối được tổ chức từ ngày 16-5 đến 18-5-2024, với sự tham gia của 389 vận động viên đến từ 51 các cơ quan, đơn vị, đoàn thể khối. Các đoàn tham gia thi đấu 4 môn thể thao, với 129 trận thi đấu cầu lông, 46 trận thi đấu bóng bàn, 67 trận thi đấu cờ tướng, 27 trận thi đấu kéo co.  

Đồng chí Ma Thế Hồng trao giải Nhất môn kéo co cho Đoàn vận động viên của Công ty Cổ phần Xi măng Tân Quang.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Đoàn tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu và có thành tích cao cho đoàn vận động viên Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; trao 12 giải Nhất, 12 giải Nhì, 21 giải Ba cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại các nội dung thi đấu. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 2 giải phụ cho 2 vận động viên nam và nữ cao tuổi nhất.

Theo Báo Tuyên Quang

bình luận

Tuyen Quang
Cổng Thông tin điện tửTỉnh tuyên quang
Giấy phép xuất bản số: 142/GP-TTĐT ngày 19/12/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Email:
Thống kê truy cập
Số người online:
1
Số lượt truy cập tháng:
1
Số lượt truy cập năm:
1
Tổng số truy cập:
1
tuyenquang.gov.vn
© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.